TIN TỨC VỀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nơi chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích về ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm này và những giá trị mà nó mang lại cho bạn

 • Hệ thống năng lượng mặt trời ở khu đô thị Nhật Bản

  13-03-2017 // 419 lượt xem

  Nhờ ứng dụng công nghệ độc đáo và cách thiết kế thông minh, khu đô thị Fujisawa nổi tiếng Nhật Bản với chất lượng sống hoàn hảo và phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • Ngói năng lượng mặt trời

  03-03-2017 // 425 lượt xem

  Tesla cùng SolarCity hợp tác sản xuất, cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi SolarCity được xác nhập cùng Tesla với giá 2,1 tỷ USD vào năm ngoái.

  Chi tiết →

 • Điện năng lượng mặt trời tại Ấn Độ

  03-03-2017 // 273 lượt xem

  Hiện nay, Ấn Độ là quốc gia có lượng khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính lớn thứ ba trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Tặng đèn năng lượng mặt trời cho các hộ nghèo tại huyện Ba Tri, Bến Tre

  29-12-2016 // 285 lượt xem

  Hơn 20 hộ dân nghèo tại ấp Giồng Ao, huyện Ba Tri (Bến Tre) đã được tặng những bộ đèn năng lượng mặt trời ngay trước thềm năm mới.

  Chi tiết →

 • Đèn LED dây năng lượng mặt trời

  23-12-2016 // 369 lượt xem

  Mỗi năm, vào dịp Giáng Sinh và năm mới hầu hết các nhà thờ, khu vui chơi giải trí, biệt thự, nhà hàng.. . đều muốn dùng đèn LED dây trang trí để tạo nên lung linh khác biệt, thời gian thường kéo dài 3-4 tháng, nếu dùng đèn LED dây dùng điện thắp sáng từ tối cho tới sáng thì sẽ lãng phí nguồn điện, vì vậy. thay thế Đèn LED dây năng lượng mặt trời tiết kiệm được chi phí tiền điện và thận thiện với môi trường

  Chi tiết →

 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

  14-12-2016 // 434 lượt xem

  Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung của ngành điện vẫn dậm chân tại chỗ, làm cho người dùng bức bối. Bên cạnh đó, điện lực vẫn rục rịch tăng giá hằng năm thì khiến người dùng lo ngại.

  Chi tiết →

 • Lý do bạn nên dùng đèn năng lượng mặt trời

  12-12-2016 // 679 lượt xem

  Hiện nay, các thiết bị điện mà phổ biến là đèn chiếu sáng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời (solar lights) là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, công viên,lối đi, hành lang… dùng năng lượng mặt trời. Ngoài ra khi trang trí thêm cho khu vườn nhà, bạn chỉ cần đặt đèn xuống vị trí bạn muốn.

  Chi tiết →

 • Đèn nghĩa trang năng lượng mặt trời

  10-12-2016 // 1,296 lượt xem

  Ngày nay đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta như dùng để trang trí sân vườn, công viên, đèn đường…ngoài ra công viên nghĩa trang cũng được ứng dụng để thắp sáng cho ngôi mộ.

  Chi tiết →

Facebook chat