TIN TỨC VỀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nơi chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích về ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm này và những giá trị mà nó mang lại cho bạn

 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

  14-12-2016 // 624 lượt xem

  Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung của ngành điện vẫn dậm chân tại chỗ, làm cho người dùng bức bối. Bên cạnh đó, điện lực vẫn rục rịch tăng giá hằng năm thì khiến người dùng lo ngại.

  Chi tiết →

 • Lý do bạn nên dùng đèn năng lượng mặt trời

  12-12-2016 // 1,015 lượt xem

  Hiện nay, các thiết bị điện mà phổ biến là đèn chiếu sáng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời (solar lights) là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, công viên,lối đi, hành lang… dùng năng lượng mặt trời. Ngoài ra khi trang trí thêm cho khu vườn nhà, bạn chỉ cần đặt đèn xuống vị trí bạn muốn.

  Chi tiết →

 • Đèn nghĩa trang năng lượng mặt trời

  10-12-2016 // 1,983 lượt xem

  Ngày nay đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta như dùng để trang trí sân vườn, công viên, đèn đường…ngoài ra công viên nghĩa trang cũng được ứng dụng để thắp sáng cho ngôi mộ.

  Chi tiết →

 • Cách chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn

  05-12-2016 // 1,690 lượt xem

  Trong thiết kế nội thất cần có sự kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí ngoại thất và đèn trang trí nội thất để tạo nên tổng thể một ngôi nhà đẹp. Với những ưu điểm vượt trội như đèn hoàn toàn tự động, tiết kiệm điện, an toàn, dễ lắp đặt.., đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho đèn ngoại thất của mỗi gia đình. Bởi đèn trụ cổng hiện đang là một trong những đèn đang được nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

  01-12-2016 // 1,105 lượt xem

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công đèn sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn thay thế được điện lưới như hiện nay

  Chi tiết →

 • Tại sao đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

  01-12-2016 // 824 lượt xem

  Thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời được dùng trong sản xuất công nghiệp, an ninh quốc phòng... giúp tiết kiệm được ít nhất 30% lượng điện tiêu thụ.Dùng thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết giảm được ít nhất 30% lượng điện tiêu thụ, sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai không xa.

  Chi tiết →

 • Đèn năng mặt trời thắp sáng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

  28-07-2017 // 585 lượt xem

  Ngày 23.7.2017, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2017), một nhóm các bạn trẻ đến từ Hà Nội đã lặng lẽ khởi công lắp đặt 6 cột điện mẫu của Dự án “Thắp sáng Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn bằng Điện năng lượng mặt trời”.

  Chi tiết →

 • Đèn năng lượng mặt trời cho nhà mồ

  05-10-2017 // 469 lượt xem

  Ngày nay đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta như dùng để trang trí sân vườn, công viên, đèn đường…ngoài ra công viên nghĩa trang cũng được ứng dụng để thắp sáng cho ngôi mộ.

  Chi tiết →