Đèn Led được tin dùng thiết kế cho sân vườn

Đèn trang trí không chỉ được lắp đặt cho không gian nội thất mà ngoại thất cũng cần có đèn trang trí nhằm mang đến một không gian thật lung linh, sinh động hơn. Sử dụng đèn led cho sân vườn sẽ làm cho khung cảnh về đêm càng trở nên tuyệt vời, như một “bầu trời sao trên mặt đất” hòa cùng cây cối thiên nhiên sẽ mang đến một cảnh đẹp mê hồ cho khu vườn nhà bạn.

Ngày đăng: 29-04-2017

1,148 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn trang trí ngoại thất cho các gia chủ thì hiện nay trên thị trường có bán nhiều mẫu đèn khác như như: đèn trụ cổng năng lượng mặt trời, đèn led pha năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời… mỗi loại đều mang đến một vẻ đẹp riêng cho khu vườn của bạn. Tuy nhiên, yêu cầu chung của các loại đèn này là phải đảm bảo thích nghi với điều kiện khí hậu ngoài trời, côn trùng xâm nhập, va chạm mạnh của gió…Theo khảo sát thì hiện nay có 2 loại đèn led thiết kế ngoại thất được cả thế giới tin dùng nhất đó là:

Đèn led pha năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn led pha cho ngoại thất bạn hoàn toàn không cần lo lắng dưới những tác động của thời tiết. Đặc biệt đèn led pha có nhiều công suất khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, kiểu đèn trang trí ngoại thất này còn tạo được góc chiếu rộng, chỉ cần bố trí mở một góc cũng giúp mang lại ánh sáng lung linh cho khu vườn của bạn.

Đèn led pha cũng khá đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn sử dụng trang trí cho khu vườn của mình, cụ thể như: màu trắng, màu xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng… hoặc đèn chuyển màu sẽ làm cho sân vườn bạn luôn thay đổi màu sắc liên tục mang đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho sân vườn.

Trong trường hợp bạn muốn dùng đèn led chiếu sáng cây trồng để tạo điểm nhấn thì có thể dùng đèn led màu xanh lá hắt lên tán cây sẽ giúp tạo được sự cuốn hút ấn tượng…Trang trí đèn led pha cho sân vườn bạn có thể đặt ở 4 góc của sân vườn hoặc đặt rải rắc xung quanh vườn đều giúp mang lại hiệu quả đáng kể.

Đèn led dây năng lượng mặt trời

Dùng đèn led dây bố trí xung quanh sân vườn sẽ làm cho khung cảnh trở nên lung linh tựa như bạn đang lạc vào một khu vườn mùa lễ hội vậy. Đèn led dây được thiết kế thành những cọng dài, bạn có thể dùng đến quấn quanh thân cây, hay trải xuống bãi cỏ xanh tùy thích… chúng sẽ làm cho không gian vườn bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Đối với đèn led dây trang trí ngoại thất bạn có thể dùng loại đèn trang trí đổi màu, đèn led ống màu, đèn 7 màu để càng làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút cho sân vườn nhé.

Tuy nhiên, nhược điểm của đèn led dây là không thích hợp sử dung trang trí ngoại thất vào mùa mưa, vì loại đèn này không có khả năng chống nước như đèn led pha. Thế nên, bạn chỉ nên sử dụng đèn led dây trang trí ngoại thất vào mùa không mưa nhé.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha