Công ty TNHH Thiên Quang Solar

Ở nước ta, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung cấp điện tăng không theo kịp nhu cầu, dẫn đến trong tương lai gần, điện sẽ ngày càng thiếu. Thêm nữa, theo đề xuất tăng giá điện của tập đoàn điện lực thì khả năng có thể sắp tới giá điện sẽ còn tăng lên nhiều so với giá hiện tại. Việc tăng giá điện cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí tiêu thụ điện năng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Vì thế việc tìm kiếm một nguồn năng lượng xanh sạch, thân thiện được là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

 

Công ty TNHH Thiên Quang Solar hân hạnh được giới thiệu đến Quý Khách Hàng một sản phẩm đèn trang trí ngoại thất sử dụng nguồn năng lương mặt trời. Đến với sản phẩm đèn trang trí ngoại thất sử dụng năng lượng mặt trời của Thiên Quang, Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của nguồn năng lượng, không phải sợ, lo lắng về cúp điện thiếu điện. Cũng như sẽ giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong kinh doanh, tiết kiệm cho bạn một lượng tiền đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khan hiện nay. 

Ngoài ra, Quý Khách Hàng thể hiện được phong cách đẳng cấp sang trọng của mình với các đối thủ cạnh tranh xung quanh. Đó là đẳng cấp xài hàng mới, hàng độc, hàng thân thiện môi trường. Bạn không cần lo lắng về tiếng ồn, vì năng lượng mặt trời không gây ra tiếng ồn. Bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng cháy, phát nổ, khả năng gây tai nạn chập mạch của điện vì đèn năng lượng mặt trời của Thiên Quang không sử dụng dây điện hay bất kỳ vật dẫn điện nào.

Với thiết kế nhẹ nhàng, bền chắc, đẹp và phù hợp với thiên nhiên. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đèn phù hợp không sử dụng điện để tiết kiệm chi phí chiếu sáng trang trí. Ngoài ra, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Thiên Quang có thể dễ dàng thay đổi, di chuyển, lắp đặt mọi lúc mọi nơi, không cần đào đất đá để đi dây diện, mà vẫn giữ được vẻ mỹ quan khu vườn, không tốn dây điện và các chi phí phụ khác.

 

Thiên Quang sẽ luôn cố gắng để mang lại nhiều sản phẩm đèn trang trí với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều mẫu mã phong phú và màu sắc đa dạng thuận tiện thiết kế cho nhà ở, sân vườn, biệt thự, resort, công viên hoặc đèn công cộng đô thị, các đèn tín hiệu chớp nháy tàu thuyền, bến cảng v.v..
Rất mong những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Thiên Quang sẽ đem lại những giải pháp tiết kiệm tối ưu cho Quý Khách Hàng