Bộ điều khiển sạc đèn năng lượng mặt trời

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời được cấu tạo bởi rất nhiều thành phần khác nhau. Trong đó, bộ điều khiển sạc được biết đến như một bộ phận quan trọng của đèn chiếu sáng năng lượng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về định nghĩa, tầm quan trọng và phân loại bộ điều khiển trong bài viết dưới đây. Bộ điều khiển sạc là thiết bị được sử dụng trong đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng có tác dụng điều chỉnh dòng điện chạy từ tấm pin mặt trời đến pin. Đồng thời, chúng cũng có trách nhiệm hạn chế dòng điện từ pin đến đèn LED. Trong hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời, bộ điều khiển đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý điện tích và điện áp. Khi các tấm pin mặt trời ngừng phát điện vào lúc hoàng hôn, bộ điều khiển sẽ giúp bật đèn LED. Bộ điều khiển điều biến độ xung (PWM) là bộ điều khiển chuyên dùng trong đèn năng lượng mặt trời
  • Điều khiển sạc công nghệ PWM là phương pháp điều khiển sạc cơ bản giống như switch chuyển đổi kết nối hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời vào tổ hợp ắc quy. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm lớn là làm hao phí khoảng trên dưới 20% lượng điện sạc từ hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời.
Nếu bạn đang tìm mua bộ điều khiển sạc pin mặt trời giá rẻ, Huỳnh Lâm Solar là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, chuyên cung cấp những trang thiết bị tốt nhất với giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết phân phối chính hãng các sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp, thiết kế hệ thống điện mặt trời, lắp đặt và bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.