Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

14/12/2016 | 1417 |
0 Đánh giá

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung của ngành điện vẫn dậm chân tại chỗ, làm cho người dùng bức bối. Bên cạnh đó, điện lực vẫn rục rịch tăng giá hằng năm thì khiến người dùng lo ngại.

Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí tiêu thụ điện năng sinh hoạt cho gia đình bạn. Vì thế việc tìm kiếm một nguồn năng lượng xanh sạch, thân thiện được là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Với những gia đình có sân vườn rộng rãi, thì việc sử dụng đèn trang trí để cho sân vườn đẹp lung linh thì đòi hỏi phải tốn nhiều điện và mất thời gian bật vào buổi tối và tắt vào buổi sáng, Đôi lúc gia đình bạn về quê hay đi du lịch vài ngày thì không có ai bật đèn làm cho sân vườn của bạn tối tăm, lâu ngày đường ống dẫn điện bị oxy hóa làm cho rò rỉ điện sẽ nguy hiểm cho trẻ em.

Vì vậy, bạn nên chọn Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là hợp lý nhất, với những tính năng ưu việt sau đây của đèn năng lượng mặt trời đủ đáp ứng yêu cầu của bạn:

+ Không cần đi dây điện
+ Không tốn tiền điện, đèn tự nạp điện bằng pin năng lựơng mặt trời, có mắt cảm ứng tự động bật khi trời tối
+ Một sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường, thông minh
+ Độ bền cao, chịu được nắng mưa.
+ Bóng đèn sử dụng diod siêu sáng (LED) phát ánh sáng với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Thiên Quang Solar với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho biệt thự Phú Mỹ Hưng, Khang Điền, dự án nhà máy nước Thủ Đức, Công Viên Q7, Vinpearland Phú Quốc…Hãy đến Thiên Quang Solar lựa chọn những mẫu bạn thích nhất.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:0937 157 657

Xem thêm chi tiết về Đèn sân vườn năng lượng mặt trời bằng cách click vào >> Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận